Thư Ngỏ

Nam Mô Bốn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Kính bạch Chư Tôn Đức,
Kính thưa quí thiện nam, tín nữ cùng toàn thế bà con trên toàn thế giới.

     Huyền Trang TAC là một Tổ Chức Gia Đình Phật Tử (GĐPT) đã được thành lập vào trung tuần tháng 9 năm 1991 trong trại giam giữ Thuyền Nhân VN đến Hong Kong sau ngày 16/6/1988, trên một hòn đảo hoang sơ Tai A Chau - Hong Kong.

     Vào thời gian đó, với bao nhiêu nỗi khốn khổ, thiếu hụt… nhưng với tinh thần BI - TRÍ - DŨNG, những con người trong tổ chức ấy vẫn luôn sống một mực yêu thương, đùm bọc, khuyên bảo và lắng nghe nhau về Luật Nhân Quả ở đời.

     GĐPT Huyền Trang TAC bây giờ không còn hiện hữu nữa, nhưng với sợi giây thân ái, anh chị em vẫn luôn hướng về nhau cho dù sống bất cứ nơi đâu trên lục địa này. Chính vì thế mà Quỹ Tình Thương được ra đời vào ngày 17 tháng 9 năm 2015.

     Song hành với Quỹ trên, vào ngày 12 tháng 5 năm 2016, (nhằm ngày 12 tháng 4 AL), Nhà Hàng Chay Huyền Trang TAC đã ra đời tại TP Đà Nẵng, nhằm mục đích hỗ trợ cho QUỸ TÌNH THƯƠNG… Nó sẽ mang lại niềm vui, sự an ủi và làm vơi đi nỗi khổ đau cho những hoàn cảnh kém may mắn ở trên cõi đời ô trượt này…

     Một bữa ăn của quí vị tại Nhà Hàng Chay Huyền Trang TAC, tọa lạc tại địa điểm lô 14 - 15 đường Trần Trọng Khiêm, Thành Phố Đà Nẵng sẽ tăng thêm hương vị, chia sẻ yêu thương cho cuộc sống. Chúng tôi, những con người đã và đang sống trong tổ chức trên luôn lấy tâm TỪ BI của người con phật để làm kim chỉ nam cho cuộc sống của mình.

Nguyện cùng nhau xây đắp tổ chức này với phương châm là “CHO ĐỜI THÊM NỤ CƯỜI”

Kính chào tinh tấn,

TM. HUYỀN TRANG T.A.C

Nguyễn Văn Tuấn, (PD Nguyên Anh).